Thứ sáu, ngày 30/9/2022
 
Liên kết website


Thông tin cần biết
Ngày 30 tháng 9 năm 2022

Tỷ giá vàngTỷ giá ngoại tệ

Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 421355
Đang Online: 52
Trang chủ > Tin hoạt động

Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022

10/01/2022 01:53:35 PM

Chiều ngày 30/12/2021, Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Giám đốc Ban quản lý, chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Phó Giám đốc Ban quản lý, đồng chí Nguyễn Hải Khiên - Phó Giám đốc Ban quản lý, trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động thuộc Ban quản lý.

Đồng chí: Nguyễn Thanh Phương – Giám đốc ban phát biểu khai mạc Hội nghị

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Giám đốc Ban quản lý nhấn mạnh, Hội nghị Tổng kết có nhiều nội dung quan trọng nhằm đánh giá, tổng kết lại các nhiệm vụ công tác của năm 2021; đồng thời, bàn phương hướng, mục tiêu và triển khai các nhiệm vụ công tác của năm 2022 cũng như trong thời gian tới.

       Hội nghị đã nghe đồng chí Phạm Văn Sỹ, Phó Giám đốc trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022 của Ban quản lý. Trong năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo sát sao, kịp thời của Tỉnh ủy, UBND Tỉnh, đặc biệt là sự chỉ đạo sâu sát của Ban Lãnh đạo và trực tiếp là đồng chí Giám đốc, Ban quản lý đã đạt được nhiều kết quả nổi bật.

Đồng chí: Phạm Văn Sỹ, Phó Giám đốc Ban trình bày Báo cáo tổng kết công tác năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022

Tính đến ngày 25/12/2021, Ban quản lý đã chỉ đạo Hạt Kiểm lâm tổ chức tuần tra và phối hợp với UBND các xã vùng đệm, các ngành chức năng có liên quan tổ chức trên 500 lượt tuần tra, bàn giao cho UBND xã Minh Châu xử lý 04 phương tiện tàu thủy vi phạm trong lĩnh vực thủy sản; tổ chức phát dọn 25 km đường tuần tra kết hợp với đường băng cản lửa. Trong năm 2021,  không có vụ cháy rừng xảy ra tại Vườn quốc gia.

       Về công tác quản lý tài nguyên, Ban quản lý đã phối hợp với đơn vị tư vấn hoàn thiện Hồ sơ kỹ thuật Dự án đo vẽ, lập bản đồ, cắm mốc ranh giới và lập hồ sơ đề nghị giao khu vực biển Vườn quốc gia Bái Tử Long theo ý kiến tham gia của Sở Giao thông vận tải và Sở Xây dựng, trình cấp có thẩm quyền thẩm định, phê duyệt; Lập Đề án điều tra hiện trạng rừng và lập hồ sơ quản lý rừng theo Thông tư số 33/2018/TT-BNNPTNN ngày 16/11/2018 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trình cấp có thẩm quyền thẩm định, phê duyệt trong tháng 12/2021.

 Bên cạnh đó, Công tác nghiên cứu khoa học, bảo tồn và phát triển tài nguyên cũng đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Ngoài công tác chuyên môn, công tác về tổ chức, hành chính trong năm qua cũng đã duy trì và thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.          Tham dự Hội nghị, các đồng chí đại biểu là lãnh đạo Ban quản lý, trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc và các cán bộ, viên chức, người lao động đã có nhiều ý kiến phát biểu tham gia đánh giá kết quả công tác năm 2021 và định hướng cho các hoạt động của Ban quản lý năm 2022.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Giám đốc Ban quản lý đã ghi nhận những ý kiến phát biểu, đề xuất của viên chức và đánh giá cao những cố gắng nỗ lực của các phòng, đơn vị trực thuộc trong việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra năm 2021. Đồng thời, đồng chí đề nghị ngay từ đầu năm 2022 các phòng, đơn vị tập trung triển khai khắc phục những tồn tại, hạn chế trong báo cáo đã nêu, đồng thời tập trung triển khai một số nhiệm vụ: Duy trì thực hiện Quy chế phối hợp giữa Vườn quốc gia Bái Tử Long và UBND huyện Vân Đồn trong quản lý, bảo vệ và phát huy giá trị Vườn quốc gia Bái Tử Long - Vườn Di sản ASEAN; Xây dựng Kế hoạch triển khai thực hiện Phương án quản lý rừng bền vững của Vườn quốc gia Bái Tử Long giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030. Thay mặt Ban quản lý Vườn quốc gia, đồng chí Nguyễn Thanh Phương, Giám đốc Ban biểu dương các viên chức, các phòng, đơn vị trực thuộc đã nỗ lực vượt qua nhiều khó khăn, đặc biệt là tác động do dịch bệnh Covid-19 gây ra để cơ bản hoàn thành các nhiệm vụ, chương trình đã đề ra của năm 2021.

Đồng chí Giám đốc Ban đề nghị các viên chức và người lao động tiếp tục phát huy kết quả đạt được, nỗ lực cố gắng, khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, mục tiêu, giải pháp của năm 2022.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Tác giả: Lê Văn Hảo


Lượt xem: 246
Ý kiến bạn đọc:

Họ tên: Email:  

Các tin liên quan:
  Triển khai công tác điều tra, giám sát đa dạng sinh học phần rừng năm 2022 tại đảo Ba Mùn
  Lễ bế mạc giải bóng bàn Vườn quốc gia Bái Tử Long lần thứ nhất năm 2022 và ra mắt câu lạc bộ bóng bàn
  Tân Giám đốc Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ trong ranh giới Vườn quốc gia
  GIÁM SÁT ĐỘNG VẬT HOANG DÃ TRÊN CÁC ĐẢO VƯỜN QUỐC GIA BÁI TỬ LONG NĂM 2022
  Giám sát rác thải rạn san hô đợt I năm 2022 tại Vườn quốc gia Bái Tử Long
  Triển khai Kế hoạch nghiên cứu nhân giống bảo tồn và phát triển nguồn gen thực vật rừng quý, hiếm, bản địa tại Vườn quốc gia Bái Tử Long năm 2022
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức chương trình Giám sát rác thải nhựa bãi biển đợt I năm 2022
  Triển khai công tác giám sát thực vật trên ô định vị lâm học tại đảo Trà Ngọ Lớn năm 2022
  Đoàn giám sát của Đảng ủy Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long giám sát tại Chi bộ Hạt Kiểm lâm
  Giám sát hệ sinh thái rạn san hô tại Vườn quốc gia Bái Tử Long năm 2022
  Điều tra, đánh giá hiện trạng phân bố một số loài cây gỗ lớn tại đảo Ba Mùn Vườn quốc gia Bái Tử Long năm 2022
  Đại hội Chi đoàn Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long lần thứ VI (nhiệm kỳ 2022 - 2024)
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Nhâm Dần năm 2022
  Lãnh đạo Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long thăm và chúc Tết viên chức Hạt Kiểm lâm mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổng kết công tác năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022
Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến
Bạn trông đợi mức thưởng Tết thế nào?


   Xem kết quả