Liên kết website


Thông tin cần biết
Ngày 3 tháng 3 năm 2021

Tỷ giá vàngTỷ giá ngoại tệ

Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 263140
Đang Online: 27
Trang chủ > TIẾP CẬN THÔNG TIN

Các Chi bộ trực thuộc đảng bộ Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới năm 2018

15/08/2018 02:07:27 PM
Trong hai ngày 13 và 14 tháng 8 năm 2018 Chi bộ Hạt Kiểm lâm và Chi bộ Văn phòng Ban quản lý đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Lịch và Vũ Thị Huyền vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thực hiện điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy Vân Đồn về việc kết nạp Đảng viên mới, được sự nhất trí của Đảng ủy Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long ngày 13/8/2019, Chi bộ Hạt Kiểm lâm Vườn quốc gia Bái Tử Long đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Văn Lịch vào Đảng cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Đăng Khoa- phó Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp Đảng viên số 1204-QĐ/HU ngày 03/8/2018 của Huyện ủy Vân Đồn và trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Lịch. Thay mặt cấp ủy chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Chi bộ Hạt Kiểm lâm đã phát biểu ghi nhận những cố gắng phấn đấu của đồng chí Nguyên Văn Lịch trong thời gian qua để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng và giao nhiệm vụ cho đồng chí trong thời gian tới .

Ngày 14/8/2018, Chi bộ Văn phòng Ban quản lý cũng đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Vũ Thị Huyền vào Đảng cộng sản Việt Nam, tới dự có đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Bí thư Đảng ủy; đồng chí Phan Thanh Nghị - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT. Tại buổi lễ kết nạp đồng chí Phạm  Văn Sỹ- Bí thư chi bộ đã công bố Quyết định kết nạp Đảng viên số 1205-QĐ/HU ngày 03/8/2018 của Huyện ủy Vân Đồn và trao quyết định cho đồng chí Vũ Thị Huyền. Thay mặt cấp ủy chi bộ, đồng chí Phạm Văn Sỹ- Bí thư Chi bộ Văn phòng đã phát biểu ghi nhận những cố gắng phấn đấu của đồng chí Vũ Thị Huyền trong thời gian qua để được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng và giao nhiệm vụ cho đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng, đồng thời đồng chí đã phân công đảng viên chính thức tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đảng viên dự bị trong thời gian tới.

 Được đứng trong hàng ngũ của Đảng là niềm vinh dự, tự hào của các đồng chí Nguyễn Văn Lịch và Vũ Thị Huyền, song cũng còn nhiều nhiệm vụ quan trọng trong những chặng đường tiếp theo. Để thể hiện sự quyết tâm của mình với Đảng Cộng sản Việt Nam, các đồng chí đảng viên mới đứng trước cờ đảng, cờ tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ, xin thề nguyện đem hết sức mình để công hiến cho sự phát triển của Đảng và phụng sự nhân dân.

Một số hình ảnh buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới: 

Thông qua Quyết định của Huyện ủy Vân Đồn

Trao Quyết định kết nạp Đảng cho Đảng viên mới

Giao nhiệm vụ và phân công giúp đỡ Đảng viên mới

                                                                              Tác giả: Hữu Mạnh - Thành Liêm

 


Lượt xem: 427
Ý kiến bạn đọc:

Họ tên: Email:  

Các tin liên quan:
  Hội nghị điển hình tiên tiến Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long lần thứ IV (2020-2025)
  Hội nghị các Vườn Di sản ASEAN lần thứ 6
  Triển khai giao khoán bảo vệ rừng trong ranh giới Vườn quốc gia Bái Tử Long năm 2019.
  Đoàn kiểm tra Sở Thông tin và Truyền thông kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật đối với Trang thông tin điện tử tổng hợp của Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long
  Sở Du lịch tỉnh Nghệ An khảo sát học tập mô hình Du lịch sinh thái tại Vườn quốc gia Bái Tử Long
  Các Chi bộ trực thuộc đảng bộ Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới năm 2018
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Ngày Quốc tế hạnh phúc năm 2018
  Phát động phong trào trồng cây và bảo vệ rừng năm 2018 tại Vườn quốc gia Bái Tử Long
Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến
Bạn trông đợi mức thưởng Tết thế nào?


   Xem kết quả