Liên kết website


Thông tin cần biết
Ngày 3 tháng 3 năm 2021

Tỷ giá vàngTỷ giá ngoại tệ

Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 263156
Đang Online: 43
Trang chủ > TIẾP CẬN THÔNG TIN

Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Ngày Quốc tế hạnh phúc năm 2018

20/03/2018 03:58:20 PM
Chiều ngày 19/3/2018 Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long đã tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018. Đến dự và tham gia buổi lễ phát động có các đồng chí: Nguyễn Thanh Phương, Bí thứ Đảng ủy Giám đốc BQL, Phan Thanh Nghị, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc BQL; Phạm Văn Sỹ, Phó Giám đốc BQL, chủ tịch Công đoàn; Bí thư Đoàn TN; Thủ trưởng các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc và cán bộ đoàn xã Hạ Long.

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí  Lãnh đạo Ban quản lý cùng toàn thể cán bộ, chiến sỹ trong cơ quan đã xuống đường chạy hưởng ứng 1000m tại cung đường thuộc khu tái định cư thôn 6, xã Hạ Long để tuyên truyền về ý nghĩa của việc rèn luyện sức khỏe.

Sau lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và hoạt động chạy hưởng ứng phong trào 1.000 m kết thúc. Ban tổ chức đã triển khai giải chạy bền cự ly 3.000m dành cho các cán bộ, chiến sĩ  của các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Ban quản lý cử tham gia và một số vân động viên là đoàn viên xã Hạ Long được mời tham dự. Với sự nhiệt tình cổ vũ động viên của khán giả các vận động viên đã thi đấu hết mình bằng sự nỗ lực của bản thân quyết tâm giành chiến thắng và sau một thời gian thi tài sôi nổi, tất cả các vận động viên đều hoàn thành chặng đường thi đấu và đạt được thành tích đáng khích lệ, kết quả đã xác định được 03 vận động viên có thành tích tốt nhất:

- Về nhất: Đ/c Trần Ngọc Nguyên, phụ trách nhà sinh hoạt Cộng đồng (13 phút 15 giây 79)

- Về nhì: Đ/c Hoàng Thế Cương, đoàn TN xã Hạ Long (13 phút 17 giây 69);

- Về ba: Đ/c Trần Văn Tào, Trạm Kiểm lâm Cái Lim (14 phút 28 giây 47).

            Việc tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2018 nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp; kỷ niệm 87 năm Ngày thàng lập đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018)

            Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là hoạt động thiết thực, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng thói quen thường xuyên luyện tập thể dục, thể thao, nâng cao thể chất. Qua đó góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa tác dụng của luyện tập thể dục thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, chất lượng cuộc sống, chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng lối sống và môi trường lành mạnh phục vụ công tác quản lý và bảo vệ rừng tại đơn vị. Và đây cũng sẽ là  hoạt động sẽ được tổ chức thường niên tại đơn vị trong những năm tiếp theo./.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra sự kiện:

                                                                           Trần Hoài Nam - Chuyên viên phòng BT biển


Lượt xem: 434
Ý kiến bạn đọc:

Họ tên: Email:  

Các tin liên quan:
  Hội nghị điển hình tiên tiến Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long lần thứ IV (2020-2025)
  Hội nghị các Vườn Di sản ASEAN lần thứ 6
  Triển khai giao khoán bảo vệ rừng trong ranh giới Vườn quốc gia Bái Tử Long năm 2019.
  Đoàn kiểm tra Sở Thông tin và Truyền thông kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật đối với Trang thông tin điện tử tổng hợp của Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long
  Sở Du lịch tỉnh Nghệ An khảo sát học tập mô hình Du lịch sinh thái tại Vườn quốc gia Bái Tử Long
  Các Chi bộ trực thuộc đảng bộ Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới năm 2018
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức Lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Ngày Quốc tế hạnh phúc năm 2018
  Phát động phong trào trồng cây và bảo vệ rừng năm 2018 tại Vườn quốc gia Bái Tử Long
Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến
Bạn trông đợi mức thưởng Tết thế nào?


   Xem kết quả