Liên kết website


Thông tin cần biết
Ngày 16 tháng 4 năm 2024

Tỷ giá vàngTỷ giá ngoại tệ

Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 635930
Đang Online: 829
Trang chủ > Tin tức - Sự kiện

Công bố Quyết định về công tác cán bộ của Giám đốc Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long

11/01/2021 07:52:35 AM

Ngày 04/01/2021, tại Trụ sở Hạt Kiểm lâm, Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long đã tổ chức Hội nghị trao quyết định của Giám đốc Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long về việc điều động, bổ nhiệm đồng chí Khúc Thành Liêm, Đảng ủy viên, Chánh Văn phòng Ban giữ chức vụ Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm. Đến dự có các đồng chí Lãnh đạo Ban quản lý, Lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Ban quản lý và cán bộ chiến sỹ Hạt Kiểm lâm Vườn quốc gia.

Trao quyết định và phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Phương, Giám đốc Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long đã chúc mừng và mong muốn trên cương vị mới, đồng chí Khúc Thành Liêm sẽ đề cao trách nhiệm cá nhân, xây dựng mối đoàn kết nội bộ, thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ về quản lý, bảo vệ và phát triển nguồn tài nguyên thiên nhiên về rừng, biển của Vườn quốc gia Bái Tử Long, đồng thời phát triển hệ sinh thái, cảnh quan thiên nhiên, nghiên cứu khoa học, giáo dục môi trường kết hợp với các dịch vụ du lịch sinh thái theo quy định, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Khúc Thành Liêm, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, phối hợp cùng với các đồng chí Lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, viên chức, người lao động trong Hạt Kiểm lâm đoàn kết, tiếp tục giữ vững các danh hiệu đã đạt được, xứng đáng với mong đợi của Lãnh đạo Ban quản lý và nhân dân trong vùng.

Cùng ngày, đồng chí Phạm Văn Sỹ, Phó Giám đốc Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long đã trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho đồng chí Nguyễn Đình Ưng, Phó Hạt trưởng phụ trách Hạt Kiểm lâm. Đồng chí Phạm Văn Sỹ, Phó Giám đốc Ban đã chúc mừng và ghi nhận các thành tích mà đồng chí Nguyễn Đình Ưng đã đạt được trong gần 20 năm công tác tại Ban quản lý Vườn quốc gia, chúc sức khỏe đồng chí Nguyễn Đình Ưng và hy vọng rằng, dù không còn công tác, đồng chí vẫn sẽ kết nối, gắn bó với đơn vị, đồng nghiệp, luôn nêu cao tinh thần của người đảng viên tại địa phương.

Đồng chí Nguyễn Đình Ưng xúc động gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe và thành công tới Lãnh đạo Ban, Lãnh đạo Hạt Kiểm lâm, bạn bè, đồng nghiệp, những người đã cùng công tác thời gian qua. Đồng chí cũng chia sẻ, những tình cảm, sự gắn kết với cơ quan, bạn bè, đồng nghiệp trong thời gian công tác đã cho đồng chí cảm giác như được làm việc với những người thân, anh chị em trong nhà, đồng chí sẽ luôn trân trọng và mãi mang theo bên mình.

Đồng chí Phạm Văn Sỹ, Phó giám đốc Ban tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Định Ưng nhận quyết định nghỉ hưu

 Đồng chí Hoàng Trí Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Minh Châu tặng hoa chúc mừng.

Đồng chí Nguyễn Quang Tiến, Bí thư Đảng ủy UBND xã Quan Lạn tặng hoa chúc mừng.

Tác giả: Nguyễn Đức Thắng

 


Lượt xem: 911
Ý kiến bạn đọc:

Họ tên: Email:  

Các tin liên quan:
  Ban Quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức gặp mặt kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng
  Tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long họp bình xét thi đua, khen thưởng năm 2023.
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long khen thưởng cho người dân có thành tích cứu hộ Rùa biển.
  Tổng kết công tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ năm 2023 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2024
  Thả 10 con khỉ về Vườn Quốc gia Bái Tử Long
  Cái Lim - “nàng công chúa đang ngủ say”
  Thông báo lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá
  HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG BAN QUẢN LÝ VƯỜN QUỐC GIA BÁI TỬ LONG NĂM 2023
  Bảo tồn, phát huy giá trị Vườn quốc gia Bái Tử Long
  THÔNG BÁO Thi tuyển chức danh Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế
  Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm lại chức danh Phó Giám đốc Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long
  Ban biên tập Trang thông tin điện tử Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long họp đánh giá hoạt động 10 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ 2 tháng cuối năm 2021.
  Thông báo danh sách thí sinh đủ điều kiện dự tuyển vòng 2, kỳ tuyển dụng viên chức tỉnh Quảng Ninh năm 2020
  Khoa học và công nghệ trong sự nghiệp phát triển Vườn quốc gia Bái Tử Long
Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến
Bạn trông đợi mức thưởng Tết thế nào?


   Xem kết quả