Liên kết website


Thông tin cần biết
Ngày 24 tháng 3 năm 2023

Tỷ giá vàngTỷ giá ngoại tệ

Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 464644
Đang Online: 374
Trang chủ > Tin tổng hợp

Tổng kết hoạt động của Trang thông tin điện tử Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

28/11/2019 10:04:18 AM
Sáng ngày 25/11/2019, Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động của Trang thông tin điện tử năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Hội nghị do đồng chí Phan Thanh Nghị - Phó Giám đốc Ban, Trưởng Ban biên tập chủ trì, tham dự có các thành viên Ban biên tập Trang thông tin điện tử của Ban và cán bộ giúp việc.

Hội nghị đã nghe đồng chí Chánh Văn phòng - Thành viên Ban biên tập trình bày Báo cáo tổng kết hoạt động của Trang thông tin điện tử của Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long năm 2019; theo đó, trong năm 2019, Trang thông tin điện tử Vườn quốc gia Bái Tử Long đã đạt được các kết quả đáng khích lệ như sau: Số lượt người truy cập trong năm là 64.809 lượt, đây là số lượt truy cập lớn nhất trong một năm tính từ khi Trang thông tin điện tử đi vào hoạt động đến nay; số lượng tin, bài, hình ảnh ngày càng tăng lên; nội dung đa dạng, phong phú; nội dung tin, bài, hình ảnh đảm bảo tính chính xác, kịp thời... Bên cạnh đó, Báo cáo cũng đã mạnh dạn chỉ ra một số tồn tại, hạn chế cần từng bước khắc phục và hoàn thiện để Trang thông tin điện tử của Ban ngày càng phát triển.

Tại Hội nghị các ý kiến đóng góp của các thành viên trong Ban biên tập đã đánh giá cao những cố gắng của các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc trong việc tích cực gửi các tin, bài viết về hoạt động của Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long, từ đó góp phần quảng bá hình ảnh và tầm quan trọng của Vườn quốc gia Bái Tử Long trong bảo tồn đa dạng sinh học và bảo vệ môi trường sinh thái; cùng với đó là khó khăn, vướng mắc trong quá trình quản lý, vận hành Trang thông tin điện tử để cùng thảo luận và tìm hướng giải quyết để phát triển Trang thông tin điện tử của Ban mạnh hơn nữa.

Kết luận hội nghị, đồng chí Trưởng Ban biên tập yêu cầu các thành viên trong Ban biên tập tăng cường quản lý hoạt động của Trang thông tin điện tử; phối kết hợp với các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc thường xuyên cung cấp, cập nhật kịp thời các thông tin phản ánh hoạt động của Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long để tăng số lượng và chất lượng tin, bài. Qua đó, góp phần vào công tác tuyên truyền hoạt động của Ban, định hướng tuyên truyền của Đảng và nhà nước; cũng như phục vụ nhu cầu độc giả trong công tác nghiên cứu khoa học, hoạt động quản lý, bảo vệ, bảo tồn tài nguyên thiên nhiên và đa dạng sinh học góp phần xây dựng và quảng bá hình ảnh Vườn quốc gia Bái Tử Long nói riêng và hình ảnh thiên nhiên, đất nước Việt Nam đến với độc giả trong và ngoài nước.

Hội nghị đã thống nhất đề nghị Giám đốc Ban tặng giấy khen cho 01 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phát triển Trang thông tin điện tử của Ban năm 2019.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

                                                                                                      Tác giả: Nguyễn Thị Luyến


Lượt xem: 1335
Ý kiến bạn đọc:

Họ tên: Email:  

Các tin liên quan:
  Ủy ban kiểm tra Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long triển khai thực hiện công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng
  Tổ chức cuộc họp nghe báo cáo kết quả rà soát hiện trạng nuôi trồng thủy sản trong ranh giới Vườn quốc gia Bái Tử Long
  Khám phá sự đa dạng sinh thái Vườn Quốc gia Bái Tử Long
  Hưởng ứng Cuộc thi ảnh nghệ thuật về chủ đề “Tự hào một dải biên cương”
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Canh Tý năm 2020
  Lãnh đạo Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long kiểm tra công tác trực bảo vệ tài nguyên rừng, biển; phòng cháy, chữa cháy rừng dịp Tết nguyên đán Canh Tý
  Đại hội Chi bộ Văn phòng Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long lần thứ II (nhiệm kỳ 2020-2022)
  Gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020
  Lãnh đạo Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long chúc Tết cán bộ, viên chức Hạt Kiểm lâm và các đơn vị phối hợp mừng Xuân Canh Tý năm 2020.
  Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020
  Họp Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long
  Hội nghị Kiểm điểm tập thể và cá nhân Ban Chấp hành Đảng bộ, Lãnh đạo Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long
  Tổng kết hoạt động của Trang thông tin điện tử Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020
  Kiểm tra, giám sát tại các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long của Ủy ban kiểm tra Đảng ủy
  Đảng ủy Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long chỉ đạo tổ chức cuộc thi tìm hiểu lịch sử “90 năm – Vinh quang Đảng Cộng sản Việt Nam”
Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến
Bạn trông đợi mức thưởng Tết thế nào?


   Xem kết quả