Liên kết website


Thông tin cần biết
Ngày 12 tháng 7 năm 2020

Tỷ giá vàngTỷ giá ngoại tệ

Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 199638
Đang Online: 29
Trang chủ > Tin hoạt động

Lãnh đạo Ban quản lý Vườn quốc gia thăm và chúc Tết cán bộ, viên chức Hạt Kiểm lâm và đơn vị phối hợp.

30/01/2019 10:13:12 AM
Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, ngày 23/01/2019, đồng chí Nguyễn Thanh Phương –Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ban quản lý, đồng chí Phạm Văn Sỹ - Phó Giám đốc, Chủ tịch BCH Công đoàn Ban quản lý, cùng thủ trưởng các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long đã đến thăm và chúc tết cán bộ, viên chức Hạt Kiểm lâm làm nhiệm vụ trong những ngày Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Đến thăm và chúc tết cán bộ, viên chức kiểm lâm làm việc tại Trạm Kiểm lâm Ba Mùn, Trạm Kiểm lâm Cái Lim, Trạm Kiểm lâm Lách Chè, Tổ Kiểm lâm Cơ động, thay mặt Ban lãnh đạo,đồng chí Nguyễn Thanh Phương –Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ban quản lý đánh giá cao kết quả đạt được thời gian qua của cán bộ, viên chức kiểm lâm làm việc tại các tổ, trạm trong công tác quản lý, bảo vệ các nguồn tài nguyên trong Vườn quốc gia. Đồng thời, đồng chí yêu cầu các cán bộ, viên chức kiểm lâm đoàn kết, tăng cường phối hợp với chính quyền địa phương, các lực lượng chức năng có liên quan trong công tác tuần tra, kiểm soát, xử lý các hành vi xâm hại đến các nguồn tài nguyên trong Vườn quốc gia trước, trong và sau Tết Nguyên đán;quan tâm đến công tác phòng cháy, chữa cháy rừng vì thời tiết đang vào mùa hanh khô; thực hiện nghiêm túc lịch phân công trực Tết Nguyên đán. Nhân dịp năm mới, đồng chí Giám đốc Ban quản lý đã tặng quà và gửi lời chúc mừng năm mới tới cán bộ, viên chức kiểm lâm làm việc tại các tổ, trạm kiểm lâm đón Tết Nguyên đán ấm áp, vui tươi, tiết kiệm và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Cùng ngày, Đoàn công tác của Lãnh đạo Ban quản lý đã đến thăm và chúc tết Đồn Biên phòng Quan Lạn, UBND xã Minh Châu. Đây là 02 đơn vị đã thường xuyên phối hợp với Ban quản lý trong công tác tuần tra, kiểm soát bảo vệ các nguồn tài nguyên trong Vườn quốc gia. Tại buổi thăm và chúc tết các đơn vị đã thông báo cho nhau những kết quả đạt được trong năm 2018 và mong muốn bước sang năm 2019 các đơn vị tăng cường hơn nữa công tác phối hợp trong công tác quản lý, bảo vệ các nguồn tài nguyên trong Vườn quốc gia và vùng đệm./.

Một số hình ảnh: 

Lãnh đạo Ban quản lý thăm và chúc tết Hạt Kiểm lâm

Lãnh đạo Ban quản lý thăm và chúc tết Tổ kiểm lâm cơ động

Lãnh đạo Ban quản lý thăm và chúc tết Trạm kiểm lâm Cái Lim

Lãnh đạo Ban quản lý thăm và chúc tết Trạm kiểm lâm Ba Mùn

Lãnh đạo Ban quản lý thăm và chúc tết Đồn Biên phòng Quan Lạn

Lãnh đạo Ban quản lý thăm và chúc tết UBND xã Minh Châu

                                                                                                                                                                                               Tác giả: Hà Xuân Chung

 


Lượt xem: 334
Ý kiến bạn đọc:

Họ tên: Email:  

Các tin liên quan:
  Một ngày khám phá Vườn Quốc gia Bái Tử Long
  Thông tin tuyên truyền về xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2020
  Kiểm tra tiến độ thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và công nghệ của Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long
  Tuyên truyền kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020)
  Gặp mặt kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5
  Đại hội Đảng bộ Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.
  Nghiêm túc triển khai Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.
  Tiếp Đoàn kiểm tra của Huyện ủy Vân Đồn kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác cán bộ và công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long, nhiệm kỳ 2020-2025
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long có buổi làm việc với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên về việc thực tập thực tế của sinh viên.
  Hạt Kiểm lâm Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức tập huấn nghiệp vụ và phối hợp liên ngành trong kiểm tra công tác quản lý tài nguyên
  Hội nghị đánh giá chất lượng Đề án công tác bổ nhiệm chức danh Phó Chánh Văn phòng và Phó Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế tại Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long
  Tuổi trẻ Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tham gia hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2019
  Đại hội Chi đoàn Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long lần thứ V (Nhiệm kỳ 2019-2022)
  Các hoạt động thể thao chào mừng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và chào mừng Đại hội Chi đoàn Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long lần thứ V (nhiệm kỳ 2019 - 2022)
  Hội thảo tập huấn hướng dẫn điều tra, thu thập dữ liệu và sử dụng Hệ thống cơ sở dữ liệu đa dạng sinh học quốc gia (NBDS)
Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến
Bạn trông đợi mức thưởng Tết thế nào?


   Xem kết quả
Video Clip
Cá Heo xuất hiện tại Vườn quốc gia Bái Tử Long
Khám phá VQG Bái Tử Long - Vườn di sản ASEAN | QTV