Liên kết website


Thông tin cần biết
Ngày 29 tháng 9 năm 2020

Tỷ giá vàngTỷ giá ngoại tệ

Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 221694
Đang Online: 81
Trang chủ > Tin hoạt động

Gặp mặt kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5

20/05/2020 02:49:41 PM

Ngày 18/5/2020, Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long long trọng tổ chức buổi gặp mặt nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5). Buổi gặp mặt có sự tham tham dự của đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng khoa học, đồng chí Phan Thanh Nghị - Phó Giám đốc Ban, Phó Chủ tịch Hội đồng khoa học, đồng chí Phạm Văn Sỹ - Phó Giám đốc Ban, Chủ tịch Công đoàn, các thành viên Hội đồng khoa học, trưởng, phó các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc, các chủ nhiệm nhiệm vụ khoa học và công nghệ, những viên chức làm công tác khoa học và công nghệ Vườn quốc gia.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại chặng đường phát triển trên lĩnh vực khoa học và công nghệ của Vườn quốc gia Bái Tử Long trong những năm quan, đồng thời đề ra phương hướng phát triển khoa học công nghệ của Vườn quốc gia Bái Tử Long trong thời gian tới.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Giám đốc, Chủ tịch Hội đồng khoa học Ban đã nghi nhận những thành tích đạt được của đội ngũ viên chức làm công tác khoa học và công nghệ đã góp phần quan trọng trong công tác bảo tồn giá trị đa dạng sinh học Vườn quốc gia Bái Tử Long; đồng thời đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới đội ngũ viên chức làm công tác khoa học và công nghệ tiếp tục đổi mới công tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ; thường xuyên tham mưu đề xuất các nhiệm vụ khoa học và các biện pháp quản lý nghiên cứu khoa học; tăng cường phối hợp triển khai thực hiện các nhiệm vụ khoa học và công nghệ.

Để ghi nhận những thành tích đóng góp của đội ngũ viên chức làm công tác khoa học và công nghệ, các đồng chí Lãnh đạo Ban quản lý đã trao những phần quà cho các tham viên tham gia các nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp Tỉnh và cấp cơ sở.

                                                                                                                                                                                                        Tác giả: Hà Xuân Chung

 


Lượt xem: 131
Ý kiến bạn đọc:

Họ tên: Email:  

Các tin liên quan:
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ năm 2020
  Ngày hội Văn hóa thể thao Công nhân, viên chức, lao động Cụm Vân Đồn – Lần thứ VIII, năm 2020
  Trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc BQL Vườn Quốc gia Bái Tử Long
  Chương trình truyền thông về rác thải nhựa, hướng dẫn phân loại rác tại nguồn và giảm thiểu sử dụng túi nilon, đồ nhựa dùng một lần
  Một ngày khám phá Vườn Quốc gia Bái Tử Long
  Thông tin tuyên truyền về xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2020
  Kiểm tra tiến độ thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và công nghệ của Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long
  Tuyên truyền kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020)
  Gặp mặt kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5
  Đại hội Đảng bộ Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.
  Nghiêm túc triển khai Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.
  Tiếp Đoàn kiểm tra của Huyện ủy Vân Đồn kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác cán bộ và công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long, nhiệm kỳ 2020-2025
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long có buổi làm việc với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên về việc thực tập thực tế của sinh viên.
  Hạt Kiểm lâm Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức tập huấn nghiệp vụ và phối hợp liên ngành trong kiểm tra công tác quản lý tài nguyên
  Hội nghị đánh giá chất lượng Đề án công tác bổ nhiệm chức danh Phó Chánh Văn phòng và Phó Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế tại Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long
Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến
Bạn trông đợi mức thưởng Tết thế nào?


   Xem kết quả
Video Clip
Cá Heo xuất hiện tại Vườn quốc gia Bái Tử Long
Khám phá VQG Bái Tử Long - Vườn di sản ASEAN | QTV