Liên kết website


Thông tin cần biết
Ngày 24 tháng 10 năm 2021

Tỷ giá vàngTỷ giá ngoại tệ

Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 330216
Đang Online: 18
Trang chủ > Tin hoạt động

Chi đoàn Vườn quốc gia Bái Tử Long tham gia “Ngày hội Văn hóa - Thể thao của tuổi trẻ Vân Đồn hướng về đại hội Đảng các cấp”

30/09/2020 10:43:35 AM

Thực hiện Kế hoạch 19-KH/HĐ-VĐ ngày 18/9/2020 của Ban chấp hành huyện đoàn Vân Đồn về việc “Triển khai Ngày hội Văn hóa -  thể thao của tuổi trẻ Vân Đồn hướng về đại hội Đảng các cấp; Tổ chức Chương trình Đêm hội trăng rằm cho thiếu niên, nhi đồng, trẻ em trên địa bàn huyện Vân Đồn”; Chi đoàn Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long đã phối hợp với Chi đoàn xã Hạ Long và Chi đoàn Công ty Lâm nghiệp Vân Đồn tham gia một chuỗi các hoạt động hướng về các sự kiện lớn, ngày lễ truyền thống của Đảng, của dân tộc.

Trong 3 ngày, từ ngày 26 - 28/9, tại khu Khu đô thị Phương Đông – xã Đông Xá, Đoàn thanh niên huyện đã tổ chức thành công “Ngày hội văn hóa – thể thao của tuổi trẻ Vân Đồn hướng về Đại hội Đảng các cấp”. Tham gia ngày hội gồm 24 Chi đoàn và Đoàn thanh niên trực thuộc Huyện Đoàn, chia làm 10 cụm. Các nội dung chính tại ngày hội có nhiều hoạt động như: tổ chức Hội trại chủ đề “Tuổi trẻ Vân Đồn hướng về Đại hội Đảng các cấp”; thi đấu bộ môn bóng đá nam bãi biển và các trò chơi đội nhóm tính điểm (team building). Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và khéo léo, kết thúc các phần thi các đoàn viên thanh niên Cụm số 2 gồm các đơn vị:Chi đoàn Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long, Chi đoàn xã Hạ Long và Chi đoàn công ty Lâm nghiệp Vân Đồn đã xuất sắc đạt giải nhì tại ngày hội.

Ngày hội Văn hóa -  thể thao của tuổi trẻ Vân Đồn hướng về đại hội Đảng các cấp là ngày hội của các đoàn viên thanh niên đã để lại ấn tượng sâu sắc và là cơ hội để nâng cao tính đoàn kết các Chi đoàn trên địa bàn huyện. Chương trình cũng đã tuyên truyền lý tưởng của Đảng và niềm tự hào dân tộc đến toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn huyện.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Tác giả: Đào Thu Thủy

 

 


Lượt xem: 485
Ý kiến bạn đọc:

Họ tên: Email:  

Các tin liên quan:
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức gặp mặt kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021)
  Tiếp tục thực hiện nghi lễ chào cờ và hát quốc ca sáng thứ 2 đầu tuần.
  Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm lại chức danh Giám đốc Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long
  Các hoạt động thể thao chào mừng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân cho cán bộ, đoàn viên Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long năm 2021
  Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ làm việc với Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long trong việc định hướng mốt số hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ tại Vườn quốc
  Triển khai xây dựng công trình Thanh niên chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu năm 2021.
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2021
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021
  Hội nghị tổng kết công tác quản lý, bảo vệ tài nguyên, phòng cháy, chữa cháy rừng và thực hiện Thông tư số 62/2018/TT-BTC
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức Lễ Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt
  Chi đoàn Vườn quốc gia Bái Tử Long tham gia “Ngày hội Văn hóa - Thể thao của tuổi trẻ Vân Đồn hướng về đại hội Đảng các cấp”
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ năm 2020
  Ngày hội Văn hóa thể thao Công nhân, viên chức, lao động Cụm Vân Đồn – Lần thứ VIII, năm 2020
  Trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc BQL Vườn Quốc gia Bái Tử Long
Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến
Bạn trông đợi mức thưởng Tết thế nào?


   Xem kết quả