Liên kết website


Thông tin cần biết
Ngày 28 tháng 10 năm 2020

Tỷ giá vàngTỷ giá ngoại tệ

Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 228795
Đang Online: 82
Trang chủ > Tin hoạt động

Chi đoàn Vườn quốc gia Bái Tử Long tham gia “Ngày hội Văn hóa - Thể thao của tuổi trẻ Vân Đồn hướng về đại hội Đảng các cấp”

30/09/2020 10:43:35 AM

Thực hiện Kế hoạch 19-KH/HĐ-VĐ ngày 18/9/2020 của Ban chấp hành huyện đoàn Vân Đồn về việc “Triển khai Ngày hội Văn hóa -  thể thao của tuổi trẻ Vân Đồn hướng về đại hội Đảng các cấp; Tổ chức Chương trình Đêm hội trăng rằm cho thiếu niên, nhi đồng, trẻ em trên địa bàn huyện Vân Đồn”; Chi đoàn Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long đã phối hợp với Chi đoàn xã Hạ Long và Chi đoàn Công ty Lâm nghiệp Vân Đồn tham gia một chuỗi các hoạt động hướng về các sự kiện lớn, ngày lễ truyền thống của Đảng, của dân tộc.

Trong 3 ngày, từ ngày 26 - 28/9, tại khu Khu đô thị Phương Đông – xã Đông Xá, Đoàn thanh niên huyện đã tổ chức thành công “Ngày hội văn hóa – thể thao của tuổi trẻ Vân Đồn hướng về Đại hội Đảng các cấp”. Tham gia ngày hội gồm 24 Chi đoàn và Đoàn thanh niên trực thuộc Huyện Đoàn, chia làm 10 cụm. Các nội dung chính tại ngày hội có nhiều hoạt động như: tổ chức Hội trại chủ đề “Tuổi trẻ Vân Đồn hướng về Đại hội Đảng các cấp”; thi đấu bộ môn bóng đá nam bãi biển và các trò chơi đội nhóm tính điểm (team building). Với tinh thần đoàn kết, sáng tạo và khéo léo, kết thúc các phần thi các đoàn viên thanh niên Cụm số 2 gồm các đơn vị:Chi đoàn Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long, Chi đoàn xã Hạ Long và Chi đoàn công ty Lâm nghiệp Vân Đồn đã xuất sắc đạt giải nhì tại ngày hội.

Ngày hội Văn hóa -  thể thao của tuổi trẻ Vân Đồn hướng về đại hội Đảng các cấp là ngày hội của các đoàn viên thanh niên đã để lại ấn tượng sâu sắc và là cơ hội để nâng cao tính đoàn kết các Chi đoàn trên địa bàn huyện. Chương trình cũng đã tuyên truyền lý tưởng của Đảng và niềm tự hào dân tộc đến toàn thể cán bộ, đoàn viên thanh niên trong toàn huyện.

Dưới đây là một số hình ảnh tại chương trình:

Tác giả: Đào Thu Thủy

 

 


Lượt xem: 67
Ý kiến bạn đọc:

Họ tên: Email:  

Các tin liên quan:
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức Lễ Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt
  Chi đoàn Vườn quốc gia Bái Tử Long tham gia “Ngày hội Văn hóa - Thể thao của tuổi trẻ Vân Đồn hướng về đại hội Đảng các cấp”
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ năm 2020
  Ngày hội Văn hóa thể thao Công nhân, viên chức, lao động Cụm Vân Đồn – Lần thứ VIII, năm 2020
  Trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc BQL Vườn Quốc gia Bái Tử Long
  Chương trình truyền thông về rác thải nhựa, hướng dẫn phân loại rác tại nguồn và giảm thiểu sử dụng túi nilon, đồ nhựa dùng một lần
  Một ngày khám phá Vườn Quốc gia Bái Tử Long
  Thông tin tuyên truyền về xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2020
  Kiểm tra tiến độ thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và công nghệ của Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long
  Tuyên truyền kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020)
  Gặp mặt kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5
  Đại hội Đảng bộ Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.
  Nghiêm túc triển khai Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.
  Tiếp Đoàn kiểm tra của Huyện ủy Vân Đồn kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác cán bộ và công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long, nhiệm kỳ 2020-2025
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long có buổi làm việc với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên về việc thực tập thực tế của sinh viên.
Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến
Bạn trông đợi mức thưởng Tết thế nào?


   Xem kết quả
Video Clip
Cá Heo xuất hiện tại Vườn quốc gia Bái Tử Long
Khám phá VQG Bái Tử Long - Vườn di sản ASEAN | QTV