Liên kết website


Thông tin cần biết
Ngày 19 tháng 9 năm 2021

Tỷ giá vàngTỷ giá ngoại tệ

Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 321152
Đang Online: 27
Trang chủ > Tin hoạt động

Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021

31/12/2020 09:47:55 AM
Ngày 29/12/2020, Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Giám đốc Ban quản lý, chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị còn có đồng chí Phạm Văn Sỹ - Phó Giám đốc Ban quản lý, đồng chí Nguyễn Hải Khiên - Phó Giám đốc Ban quản lý, trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động thuộc Ban quản lý.

 Hội nghị đã nghe Báo cáo tóm tắt công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021 của Ban quản lý. Trong năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát, kịp thời của Tỉnh ủy, UBND Tỉnh, đặc biệt là sự chỉ đạo sâu sát của Ban Lãnh đạo và trực tiếp là đồng chí Giám đốc, Ban quản lý đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Ban quản lý đã chỉ đạo Hạt Kiểm lâm tổ chức tuần tra và phối hợp với UBND các xã vùng đệm, các ngành chức năng có liên quan tổ chức 546 lượt tuần tra tuần tra bảo vệ các nguồn tài nguyên trong Vườn quốc gia; kiểm tra, xử lý 04 vụ vi phạm hành chính trong lĩnh vực lâm nghiệp, thủy sản; hoàn thành nghiệm thu 01 nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh (xếp loại Xuất sắc) và 03 nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở do (xếp loại Đạt); phối hợp với Trường Đại học Nha Trang nghiệm thu một nhánh của nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh; tiếp tục hợp tác với Tổ chức Bảo tồn thiên nhiên quốc tế (IUCN) về thực hiện Dự án bảo tồn Rùa biển; hỗ trợ kinh phí cho 20 thôn vùng đệm với kinh phí là 784.663.000 đồng.

Tham dự Hội nghị, các đồng chí đại biểu là Lãnh đạo, trưởng, phó các phòng, đơn vị trực thuộc và các cán bộ, viên chức, người lao động đã có nhiều ý kiến phát biểu tham gia đánh giá kết quả công tác năm 2020 và định hướng cho các hoạt động của Ban quản lý năm 2021. Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Giám đốc Ban quản lý đã ghi nhận những ý kiến phát biểu, đề xuất của cán bộ viên chức và  đánh giá cao những cố gắng nỗ lực của các phòng, đơn vị trực thuộc trong việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu đã đề ra năm 2020. Đồng chí đề nghị ngay từ đầu năm 2021 các phòng, đơn vị tập trung triển khai khắc phục những tồn tại, hạn chế trong báo cáo đã nêu, đồng thời tập trung triển khai một số nhiệm vụ: Đề xuất bảo tồn nguồn gen các loài đặc hữu; nghiên cứu khai thác tiền năng du lịch sinh thái; thu hồi đền bù đất rừng giao cho các hộ gia đình trước khi thành lập Vườn quốc gia; công tác hợp tác quốc tế; triển khai thực hiện chủ đề công tác năm 2021 của Tỉnh; tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập Vườn quốc gia Bái Tử Long (01/6/2001 - 01/6/2021).

Nhân dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND Tỉnh, đồng chí Giám đốc Ban quản lý đã trao tặng Bằng khen cho 01 tập thể, trao tặng danh hiệu Tập thể “Lao động xuất sắc” cho 01 tập thể. Đồng chí Giám đốc Ban quản lý cũng khen tặng danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” cho 04 cá nhân, khen tặng Giấy khen cho 05 tập thể và 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác và phong trào thi đua năm 2020, khen tặng Giấy khen cho 01 tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động của Trang thông tin điện tử.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

 

Tác giả: Hà Xuân Chung


Lượt xem: 250
Ý kiến bạn đọc:

Họ tên: Email:  

Các tin liên quan:
  Hội nghị thực hiện quy trình bổ nhiệm lại chức danh Giám đốc Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long
  Các hoạt động thể thao chào mừng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân cho cán bộ, đoàn viên Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long năm 2021
  Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ làm việc với Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long trong việc định hướng mốt số hoạt động nghiên cứu khoa học và công nghệ tại Vườn quốc
  Triển khai xây dựng công trình Thanh niên chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021)
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu năm 2021.
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2021
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021
  Hội nghị tổng kết công tác quản lý, bảo vệ tài nguyên, phòng cháy, chữa cháy rừng và thực hiện Thông tư số 62/2018/TT-BTC
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức Lễ Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt
  Chi đoàn Vườn quốc gia Bái Tử Long tham gia “Ngày hội Văn hóa - Thể thao của tuổi trẻ Vân Đồn hướng về đại hội Đảng các cấp”
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ năm 2020
  Ngày hội Văn hóa thể thao Công nhân, viên chức, lao động Cụm Vân Đồn – Lần thứ VIII, năm 2020
  Trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc BQL Vườn Quốc gia Bái Tử Long
  Chương trình truyền thông về rác thải nhựa, hướng dẫn phân loại rác tại nguồn và giảm thiểu sử dụng túi nilon, đồ nhựa dùng một lần
  Một ngày khám phá Vườn Quốc gia Bái Tử Long
Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến
Bạn trông đợi mức thưởng Tết thế nào?


   Xem kết quả