Liên kết website


Thông tin cần biết
Ngày 28 tháng 10 năm 2020

Tỷ giá vàngTỷ giá ngoại tệ

Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 228799
Đang Online: 86
Trang chủ > Tin hoạt động

Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long có buổi làm việc với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên về việc thực tập thực tế của sinh viên.

09/07/2019 08:25:41 PM
Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long nhận được Công văn số 1834/ĐHKHTN-ĐT ngày 14/6/2019 của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên về việc thực tập thực tế của sinh viên; Thực hiện Quyết định số 217/QĐ-VQG ngày 01/7/2019 của Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long về việc cho phép đoàn cán bộ, sinh viên Khoa Địa chất - Trường Đại học Khoa học Tự nhiên vào Vườn quốc gia Bái Tử Long để thực tập thực tế.
Được sự phân công của Lãnh đạo Ban quản lý, ngày 08/7/2019, Phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế đã có buổi làm việc trực tiếp với đoàn công tác do TS. Nguyễn Đình Thái, Bộ môn quản lý và phát triển tài nguyên làm trưởng đoàn. Tại buổi làm việc, đoàn công tác mong muốn được tìm hiểu các thông tin liên quan đến quá trình hình thành và phát triển; cơ cấu tổ chức, các nội quy, quy chế hoạt động; các hoạt động nghiên cứu khoa học và bảo tồn đa dạng sinh học; các chương trình hỗ trợ sinh kế địa phương; ứng phó với biến đổi khí hậu tại Vườn quốc gia Bái Tử Long trong thời gian qua.
Sau khi được nghe đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế, đồng chí Phạm Quốc Việt - Phó Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế trao đổi, chia sẻ các thông tin liên quan đồng thời giải đáp những thắc mắc của các bạn sinh viên về những khó khăn, thách thức và định hướng phát triển tại Vườn quốc gia Bái Tử Long trong thời gian tới. Thay mặt đoàn công tác, TS. Nguyễn Đình Thái bày tỏ sự cảm ơn tới lãnh đạo Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long đã quan tâm, tạo điều kiện để các thế hệ sinh viên tiếp theo của trường có cơ hội được tiếp cận, tìm hiểu về các giá trị tự nhiên tại Vườn quốc gia, đồng thời mong muốn trong thời gian tới phía nhà trường và Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long được hợp tác để thực hiện một số nhiệm vụ chuyên môn liên quan về lĩnh vực bảo tồn đa dạng sinh học.
Một số hình ảnh buổi làm việc: 
Đại diện Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long trao đổi, chia sẻ các thông tin của Vườn quốc gia Bái Tử Long
 
Sinh viên trao đổi và thảo luận
 
Đại diện trường ĐH Khoa học tự nhiên phát biểu ý kiến tại buổi làm việc
 
                                                            Tác giả: Vũ Thị Huyền - Nguyễn Văn Khánh
 

Lượt xem: 446
Ý kiến bạn đọc:

Họ tên: Email:  

Các tin liên quan:
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức Lễ Phát động ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt
  Chi đoàn Vườn quốc gia Bái Tử Long tham gia “Ngày hội Văn hóa - Thể thao của tuổi trẻ Vân Đồn hướng về đại hội Đảng các cấp”
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ năm 2020
  Ngày hội Văn hóa thể thao Công nhân, viên chức, lao động Cụm Vân Đồn – Lần thứ VIII, năm 2020
  Trao quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giám đốc BQL Vườn Quốc gia Bái Tử Long
  Chương trình truyền thông về rác thải nhựa, hướng dẫn phân loại rác tại nguồn và giảm thiểu sử dụng túi nilon, đồ nhựa dùng một lần
  Một ngày khám phá Vườn Quốc gia Bái Tử Long
  Thông tin tuyên truyền về xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2020
  Kiểm tra tiến độ thực hiện các nhiệm vụ nghiên cứu khoa học và công nghệ của Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long
  Tuyên truyền kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2020)
  Gặp mặt kỷ niệm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam 18/5
  Đại hội Đảng bộ Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025.
  Nghiêm túc triển khai Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19.
  Tiếp Đoàn kiểm tra của Huyện ủy Vân Đồn kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo trong công tác cán bộ và công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long, nhiệm kỳ 2020-2025
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long có buổi làm việc với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên về việc thực tập thực tế của sinh viên.
Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến
Bạn trông đợi mức thưởng Tết thế nào?


   Xem kết quả
Video Clip
Cá Heo xuất hiện tại Vườn quốc gia Bái Tử Long
Khám phá VQG Bái Tử Long - Vườn di sản ASEAN | QTV