Liên kết website


Thông tin cần biết
Ngày 21 tháng 5 năm 2018

Tỷ giá vàngTỷ giá ngoại tệ

Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 33012
Đang Online: 78
Trang chủ > Tin hoạt động

Ngày hội văn hóa công nhân viên chức lao động tỉnh Quảng Ninh lần thứ V

29/05/2017 02:34:08 PM
Nhân tháng công nhân năm 2017, Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức “Ngày hội văn hoá công nhân viên chức, lao động”. ..

Nhân tháng công nhân năm 2017, Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức “Ngày hội văn hoá công nhân viên chức, lao động”. Đến dự và chỉ đạo Ngày hội có đồng chí Lại Văn Chiến (Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Quảng Ninh), Nguyễn Trường Sơn (Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Vân Đồn).

Trong khuôn khổ ngày hội văn hóa có 4 môn thể thao được tổ chức là: Cầu lông, Kéo co, Nhảy bao bố, Bóng bàn. Mỗi môn Cầu lông và Bóng bàn gồm có các nội dung khác nhau như: Bóng bàn đôi, đơn; Cầu lông rất phong phú cho các lứa tuổi từ 18-40, từ 41-50, từ 51 trở nên với các nội dung đôi nam, đôi nam nữ.

Ban tổ chức đã tạo ra sân chơi đầy bổ ích và sôi động, có sự tham gia điều hành các môn thi đấu của tổ trọng tài tận tâm tận lực, vô tư, trung thực khách quan. Trong hoàn cảnh phải căng ra điều hành hai môn Bóng bàn và Cầu lông trong buổi sáng ngày 27/5 nhưng đã được các trọng tài điều hành công tâm trung thực các trận đấu, góp phần thành công lớn cho ngày hội văn hóa.

Để rèn luyện sức khỏe đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, Công đoàn Vườn quốc gia Bái Tử Long đã cử đoàn thể thao gồm 12 vận động viên phối hợp với Công ty Lâm nghiệp Vân Đồn và Hạt Kiểm lâm Vân Đồn đã đăng ký và tham gia các nội dung thi đấu của 4 môn. Việc thành lập và cử đoàn viên tham gia thi đấu đã đưa phong trào thể thao rèn luyện sức khỏe cho viên chức ngày một lên cao góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho Công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ); động viên CNVCLĐ rèn luyện sức khỏe, ý thức, tác phong công nghiệp. Vận động CNVCLĐ tích cực tham gia các hoạt động hưởng ứng “Tháng Công nhân” năm 2017, thiết thực kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh(19/5/1890-19/5/2017), chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp, Đại hội Công đoàn huyện Vân Đồn khóa 9. Từ đó động viên và thúc đẩy cán bộ, viên chức tích cực tham gia phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khoẻ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong không khí tưng bừng phấn khởi khai mạc ngày hội theo điều lệ của các giải thể thao quần chúng, đã có 12 đội thuộc 28 Công đoàn cơ sở tham gia thi đấu với tổng số hơn 360 vận động viên, tuy nhiên chỉ có 8 đội tham gia cả 4 môn.

Sau hai ngày thi đấu đầy nhiệt tình ngày hội đã thành công tốt đẹp. Các vận động viên của đoàn thể thao cụm Lâm nghiệp đã thi đấu vô tư trung thực, đã được Ban tổ chức ghi nhận, được bước nên bục vinh quang tại Sân vui chơi thanh thiếu niên huyện Vân Đồn để nhận các giải thưởng gồm có: Cờ giải ba toàn đoàn, Cờ giải ba toàn đoàn môn Bóng bàn, Huy chương đồng cho giải ba môn Cầu lông nội dung đôi nam độ tuổi 41-50, Huy chương bạc cho giải nhì đôi nam độ tuổi 51 - trở nên, Huy chương bạc giải nhì đôi nữ độ tuổi 41 - 50, Huy chương vàng 01 giải nhất môn Bóng bàn nam độ tuổi 18-40, Huy chương vàng giải nhì môn Bóng bàn nam độ tuổi 41-50, Huy chương đồng giải ba môn kéo co. Đạt được kết quả đáng khích lệ trên là nhờ sự chỉ đạo sâu sát của các Ban chấp hành Công đoàn cơ sở 3 đơn vị, Lãnh đạo các đơn vị đã quan tâm đến phong trào thể thao, kịp thời động viên toàn đoàn thi đấu nhiệt tình và đem hết khả năng cống hiến để góp vui cùng phong trào của toàn huyện, đồng thời khẳng định được sự vô tư nhiệt tình vì sắc áo của khối lâm nghiệp nói chung và đoàn thể thao Vườn quốc gia Bái Tử Long nói riêng.

Ngày hội văn hóa thành công tốt đẹp đã để lại trong lòng công nhân viên chức lao động những ấn tượng tốt đẹp về những môn thể thao mang tính chiến thuật tập thể đầy sôi động, những pha bóng bàn đẹp mắt, những séc cầu nẩy lửa, những trận kéo co có tính chiến thuật và sự đồng tâm hợp sức cao, những chiến thắng đầy phấn khích  nhưng không tránh khỏi những bàn thua đầy tiếc nuối. Kết thúc các giải đấu cũng đồng thời đánh dấu tháng hành động vì giai cấp công nhân, có ý nghĩa quan trọng trong đời sống tinh thần công nhân viên chức lao động, góp phần rèn luyện sức khỏe, mở rộng tinh thần giao lưu học hỏi, đoàn kết giữa các đơn vị để hoàn thành nhiệm vụ chung năm 2017.

Một số hình ảnh Ngày hội văn hóa Công nhân viên chức

Đồng chí Lại Văn Chiến trao giải toàn đoàn cho các cụm

BTC trao giải môn cầu lông đôi nam độ tuổi 41-50

BTC trao giải môn cầu lông độ tuổi từ 51 tuổi trở lên

Trao giải bóng bàn đơn nam tuổi 41 tuổi trở xuống

Trận chung kết kéo co sôi động

                                                                 Nguyễn Văn Hùng - Phó Chủ tịch Công đoàn VQG BTL


Lượt xem: 5
Ý kiến bạn đọc:

Họ tên: Email:  

Các tin liên quan:
  Lãnh đạo Ban quản lý Vườn quốc gia thăm và chúc Tết các Trạm kiểm lâm
  Đảng ủy Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long nghe Đề án phát triển Du lịch sinh thái (DLST) Vườn quốc gia Bái Tử Long
  HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT SỐ 09-NQ/TU CỦA TỈNH ỦY VÀ NGHỊ QUYẾT SỐ 10-NQ/HU CỦA HUYỆN ỦY VÂN ĐỒN VỀ PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2018
  Triển khai hỗ trợ các thôn trong vùng đệm Vườn quốc gia Bái Tử Long
  Đồng chí Nguyễn Văn Đọc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND Tỉnh khảo sát thực tế tại Vườn quốc gia Bái Tử Long
  Khảo sát, học tập mô hình phát triển du lịch sinh thái tại Vườn quốc gia Xuân Thủy
  Hỗ trợ phát triển cộng đồng dân cư vùng đệm các khu rừng đặc dụng thuộc Vườn quốc gia Bái Tử Long
  Ngày hội văn hóa công nhân viên chức lao động tỉnh Quảng Ninh lần thứ V
  Hội nghị kiểm điểm chức trách nhiệm vụ, lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức danh giám đốc, Phó giám đốc nhiệm kỳ 2016-2021
  Vườn quốc gia Bái Tử Long: Cơ hội thách thức và những khó khăn cần vượt qua
  Công đoàn VQG Bái Tử Long với việc Chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động
  Kỷ niệm 15 năm ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2016)
  Vườn quốc gia Bái Tử Long: 15 năm xây dựng và phát triển
  Chuyến công tác đặc biệt những ngày cuối năm trên biển đảo vùng Đông bắc
  Khai xuân đầu năm Bính Thân 2016
Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến
Bạn trông đợi mức thưởng Tết thế nào?


   Xem kết quả
Video Clip
Cá Heo xuất hiện tại Vườn quốc gia Bái Tử Long
Khám phá VQG Bái Tử Long - Vườn di sản ASEAN | QTV