Liên kết website


Thông tin cần biết
Ngày 21 tháng 8 năm 2019

Tỷ giá vàngTỷ giá ngoại tệ

Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 109101
Đang Online: 38
Trang chủ > Tin hoạt động

Khối thi đua các ban thuộc Tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018

31/07/2018 09:32:09 AM
Ngày 27/7/2018, tại Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long, Khối thi đua các Ban thuộc Tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

 

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Thắm - Phó Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng Tỉnh. Dự Hội nghị còn có lãnh đạo, đại diện các đơn vị trong Khối thi đua: Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long - Đơn vị khối trưởng (đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc; đồng chí Phan Thanh Nghị - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc), Ban Xây dựng nông thôn mới (đồng chí Đặng Bá Bắc - Phó Trưởng ban), Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông (đồng chí Đinh Văn Doãn - Phó Giám đốc), Ban quản lý Đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp (đồng chí Nguyễn Văn Khang - Phó Giám đốc), Ban Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cán bộ Tỉnh, Ban An toàn giao thông Tỉnh và cán bộ theo dõi, phụ trách công tác thi đua, khen thưởng các đơn vị trong Khối thi đua. 

Theo nội dung báo cáo tại Hội nghị, trong 6 tháng đầu năm 2018, được sự chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân Tỉnh và Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Tỉnh, công tác thi đua, khen thưởng của Khối thi đua đã được triển khai và đã có nhiều đổi mới, thiết thực và đạt được nhiều kết quả trên nhiều lĩnh vực. Các đơn vị trong Khối thi đua đã cụ thể các nội dung tiêu chí thi đua cho phù hợp với từng ngành, gắn thực hiện các phong trào đua gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, tạo không khí thi đua sôi nổi, động viên, khen thưởng kịp thời những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua. Bên cạnh đó, các đơn vị trong Khối thi đua luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua của Tỉnh, Bộ, Ngành phát động, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn Khối thi đua, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh trong năm 2018. Trong 6 tháng đầu năm 2018, 02 cán bộ (trong đó, 01 cán bộ Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long, 01 cán bộ Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông) được tặng bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân Tỉnh.

Với những kết quả đạt được, Khối thi đua các Ban thuộc tỉnh đã đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2018 như: Tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, lãnh đạo các đơn vị trong Khối thi đua về công tác thi đua, khen thưởng; Đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước của các đơn vị trong Khối thi đua, bám sát với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao của từng đơn vị trong từng thời gian; tổ chức kiểm tra chéo công tác thi đua, khen thưởng đối với các đơn vị trong Khối thi đua;  xây dựng, bồi dưỡng các điển hình tiên tiến tiêu biểu trong phong trào thi đua với mục tiêu mỗi đơn vị trong Khối thi đua đều có điển hình tiên tiến tiêu biểu, đồng thời tuyên dương các điển hình tiên tiến trong Khối thi đua; Tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng công tác thi đua, khen thưởng đảm bảo đúng quy trình, thủ tục, công bằng, công khai và kịp thời.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thắm - Phó Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng Tỉnh đánh giá cáo kết quả đạt được của các đơn vị trong Khối thi đua, trong việc triển khai công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018. Để triển khai tốt công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng cuối năm 2018 của Khối thi đua, ngoài 08 nhiệm vụ đã nêu trong báo cáo, đồng chí đề nghị các đơn vị trong Khối thi đua thực hiện tốt một số nhiệm vụ sau: Tăng cường trao đổi nghiệp vụ thi đua, khen thưởng giữa các thành viên trong Khối thi đua; tích cực chủ động trong việc triển khai các phong trào thi đua; tham gia đầy đủ, trách nhiệm công tác thi đua, khen thưởng của Khối thi đua.

Sau Hội nghị, đại biểu các đơn vị thuộc Khối thi đua các ban của Tỉnh đã tham gia chương trình tham quan, tìm hiểu tình hình ./.

Một số hình ảnh Hội nghị:

Đồng chí Nguyễn Thanh Phương - Giám đốc Ban quan lý VQG Bái Tử Long phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Đồng chí Phan Thanh Nghị - Phó Giám đốc Ban quan lý VQG Bái Tử Long trình bày báo cáo sơ kết công tác thi đua, khen thưởng 6 tháng đầu năm 2018

Đồng chí Phạm Thị Thắm - Phó Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng Tỉnh phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thanh Phương kết luận Hội nghị

                                                                                                                                                                                                 Tác giả: Hà Xuân Chung

  


Lượt xem: 294
Ý kiến bạn đọc:

Họ tên: Email:  

Các tin liên quan:
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long có buổi làm việc với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên về việc thực tập thực tế của sinh viên.
  Hạt Kiểm lâm Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức tập huấn nghiệp vụ và phối hợp liên ngành trong kiểm tra công tác quản lý tài nguyên
  Hội nghị đánh giá chất lượng Đề án công tác bổ nhiệm chức danh Phó Chánh Văn phòng và Phó Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế tại Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long
  Tuổi trẻ Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tham gia hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2019
  Đại hội Chi đoàn Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long lần thứ V (Nhiệm kỳ 2019-2022)
  Các hoạt động thể thao chào mừng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và chào mừng Đại hội Chi đoàn Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long lần thứ V (nhiệm kỳ 2019 - 2022)
  Hội thảo tập huấn hướng dẫn điều tra, thu thập dữ liệu và sử dụng Hệ thống cơ sở dữ liệu đa dạng sinh học quốc gia (NBDS)
  Tổ chức sát hạch xét tuyển đặc cách viên chức tại Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Kỷ Hợi năm 2019.
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019
  Lãnh đạo Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long kiểm tra công tác trực phòng cháy chữa cháy rừng dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019
  Lãnh đạo Ban quản lý Vườn quốc gia thăm và chúc Tết cán bộ, viên chức Hạt Kiểm lâm và đơn vị phối hợp.
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
  Ban Biên tập Trang thông tin điện tử Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long họp tổng kết đánh giá hoạt động năm 2018
  Hội nghị tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019 của Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long
Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến
Bạn trông đợi mức thưởng Tết thế nào?


   Xem kết quả
Video Clip
Cá Heo xuất hiện tại Vườn quốc gia Bái Tử Long
Khám phá VQG Bái Tử Long - Vườn di sản ASEAN | QTV