Liên kết website


Thông tin cần biết
Ngày 20 tháng 1 năm 2022

Tỷ giá vàngTỷ giá ngoại tệ

Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 354657
Đang Online: 158
Trang chủ > Giới thiệu

Hội nghị kiểm điểm tập thể Lãnh đạo Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long năm 2018

21/12/2018 04:17:34 PM
Thực hiện Hướng dẫn số 01-HD/TU ngày 28/11/2018 của Tỉnh ủy, văn bản số 9317/UBND-TH5 ngày 12/12/2018 của UBND Tỉnh về việc kiểm điểm, đánh giá, sắp xếp, phân loại chất lượng hàng năng đối với tổ chức cơ sở đảng và đảng viên và tập thể, cá nhân cánbộ lãnh đạo, quản lý các cấp; ngày 21/12/2018, Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm tập thể lãnh đạo năm 2018.

 

Quang cảnh Hội nghị

Thành phần triệu tập Hội nghị gồm Lãnh đạo Ban quản lý, Ban Chấp hành Đảng ủy, trưởng, phó các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc; đến dự Hội nghị có đồng chí Đoàn Mạnh Khôi - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Tại Hội nghị, thay mặt tập thể Lãnh đạo Ban quản lý, đồng chí Nguyễn Thanh Phương – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ban quản lý đã trình bày báo cáo công tác chỉ đạo, điều hành của tập thể lãnh đạo Ban quản lý năm 2018. Theo báo cáo, trong năm 2018, tập thể lãnh đạo Ban quản lý đã bám sát chức năng, nhiệm vụ được giao và các nghị quyết, chỉ thị, quyết định, kết luận của cấp trên để chỉ đạo, điều hành đơn vị đạt nhiều thành tích nổi bật. Trong công tác bảo vệ tài nguyên, Lãnh đạo Ban quản lý đã chỉ đạo Hạt Kiểm lâm phối hợp với các ngành chức năng trên địa bàn tổ chức trên 338 lượt tuần tra, kiểm soát, xử lý 10 vụ vi phạm hành chính trong lĩnh vực lâm nghiệp, thủy sản, thu nộp ngân sách nhà nước 38.000.000 đồng. Trong hoạt động nghiên cứu khoa học phục vụ bảo tồn đa dạng sinh học, đã triển khai thực hiện 01 nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp tỉnh, 02 nhiệm vụ khoa học và công nghệ cấp cơ sở, phối hợp thực hiện 02 nhiệm vụ khoa học và công nghệ. Ban quản lý đã trình và được UBND Tỉnh ban hành quyết định phê duyệt Quy hoạch bảo tồn đa dạng sinh học Vườn quốc gia Bái Tử Long đến năm 2020, định hướng đến năm 2030. Ban quản lý đã chỉ đạo xây dựng Đề án “Phát triển du lịch sinh thái Vườn quốc gia Bái Tử Long đến năm 2020, định hướng đến năm 2030” và Đề án đã được Hội đồng thẩm định thông qua ngày 06/12/2018 và đang trình UBND Tỉnh phê duyệt. Phối hợp với tổ chức Bảo tồn thiên nhiên quốc tế (IUCN) triển khai các hoạt động Hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2018, Tuần lễ biển đảo từ ngày 01/6 – 08/6, Ngày môi trường thế giới 05/6 và ngày Đại dương thế giới 08/6. Bên cạnh đó để phát triển kinh tế cộng đồng dân cư khu vực vùng đệm và vùng lõi Vườn quốc gia, làm giảm áp lực vào rừng, Ban quản lý đã triển khai phương án chia sẻ lợi ích và triển khai hỗ trợ kinh phí 40 triệu đồng/thôn cho các thôn theo quy định tại Thông tư 100/2013/TT100/TTLT-BTC-BNNPTNN ngày 26/7/2013 của Bộ Tài chính - Bộ  Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Công tác tài chính, hậu cần được triển khai đầy đủ đảm bảo cho mọi hoạt động của đơn vị. Thực hiện tốt chủ đề công tác năm của Tỉnh và thực hiện nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính, xây dựng nếp sống văn hóa, văn minh nơi công sở. Với những thành tích đã đạt được năm 2018 Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long đã được Khối thi đua các Ban thuộc Tỉnh suy tôn đề nghị được tặng Cờ thi đua Chính phủ. Sau phần kiểm điểm chỉ đạo, điều hành của tập thể Lãnh đạo Ban quản lý, từng các đồng chí trong Ban Giám đốc trình bày bản tự kiểm điểm của cá nhân năm 2018.

Với tinh thần thẳng thắn và xây dựng, các đồng chí Đảng ủy viên, trưởng, phó các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc đã có nhiều ý kiến phát biểu tham gia báo cáo công tác chỉ đạo, điều hành của tập thể Lãnh đạo Ban quản lý và từng đồng chí trong Ban lãnh đạo, các ý kiến đều nhất trí cao với báo cáo công tác chỉ đạo, điều hành của tập thể lãnh đạo và các bản tự kiểm kiểm điểm của từng đồng chí Lãnh đạo Ban quản lý, đồng thời đề nghị tập thể lãnh đạo cần phát huy hơn nữa năng lực của bản thân trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Phương  - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Ban quản lý đại diện tập thể Ban lãnh đạo trân trọng cảm ơn và tiếp thu các ý kiến tham gia của các thàng viên tham dự Hội nghị. Đồng thời khẳng định trong thời gian tới các đồng chí trong tập thể lãnh đạo sẽ tiếp tục phát huy nguyên tắc tập trung dân chủ, giữ vững sự đoàn kết,thống nhất để tập trung lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Ban quản lý được UBND Tỉnh giao.

Trước đó, từ ngày 25-30/11/2018 các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc cũng đã tổ chức tổng kết công tác năm 2018 và đánh giá viên chức và người lao động, các Chi bộ tổng kết công tác năm 2018 và triển khai nhiệm vụ năm 2019, kết hợp bình xét, phân loại đảng viên. Trong năm 2018, 100%  các phòng chuyên môn, đơn vị trực thuộc và viên chức, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

                                                                                                                                                                                Tác giả: Hà Xuân Chung


Lượt xem: 423
Ý kiến bạn đọc:

Họ tên: Email:  

Các tin liên quan:
  Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động năm 2022
  Hội nghị tổng kết công tác nghiên cứu và ứng dụng khoa học năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022
  Tập huấn nghiệp vụ xử lý vi phạm hành chính trong quản lý, bảo vệ tài nguyên rừng, biển trong Vườn quốc gia Bái Tử Long
  Tổ chức Hội nghị Tuyên truyền, quán triệt, thực hiện chủ trương, chính sách của tỉnh Quảng Ninh về hoạt động thủy sản; việc chuyển đổi vật liệu nổi trong hoạt động nuôi trồng thủy sản trên địa bàn xã Hạ Long
  Những tín hiệu tích cực trong việc thu hút các quần thể đàn cá sinh sống tại các rạn san hô nhân tạo tại Vườn quốc gia Bái Tử Long
  Giám sát động vật hoang dã trên các đảo Vườn quốc gia Bái Tử Long năm 2021
  Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ngô Hoàng Ngân thăm, động viên cán bộ chiến sỹ kiểm lâm Vườn quốc gia Bái Tử Long và kiểm tra công tác quản lý, bảo vệ tài nguyên.
  Tổng kết công tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021
  Triển khai công tác hiện trường tại Vườn quốc gia Bái Tử Long
  Hội nghị kiểm điểm tập thể Lãnh đạo Ban quản lý Vườn quốc gia Bái Tử Long năm 2018
  HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ NĂM 2018
  HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2017
  LỢN RỪNG TẤN CÔNG CÁN BỘ KIỂM LÂM VƯỜN QUỐC GIA BÁI TỬ LONG TRONG KHI ĐANG TUẦN TRA RỪNG TRÊN ĐẢO BA MÙN
  Kiểm tra kết quả thực hiện phong trào thi đua và công tác khen thưởng giữa kỳ năm 2017 của các đơn vị thuộc Khối thi đua các Ban thuộc Tỉnh
  Hội nghị tổng kết công tác quản lý bảo vệ rừng, phòng cháy, chữa cháy rừng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến
Bạn trông đợi mức thưởng Tết thế nào?


   Xem kết quả